กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมอาชีพใหม่ ต้านภัย COVID -19 เพื่อสร้างอาชีพ เสริมในช่วง Covid-19 ให้กับศิษย์เก่า

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดี กล่าวเปิด โครงการอบรมอาชีพใหม่ ต้านภัย COVID -19 เพื่อสร้างอาชีพ เสริมในช่วง Covid-19 ให้กับศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ อาคารแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี