ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษา ขึ้นชกชนะในรายการ One Championship มวยไทยรุ่นเฟเธอร์เวต

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษา นายอนุลักษณ์ จันทร์สุข (สิทธิชัย) ชั้นปีที่ 3 ขึ้นชกในรายการ One Championship มวยไทยรุ่นเฟเธอร์เวต เอาชนะตะวันฉาย เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย