ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สําหรับอุทยานการเรียนรู้มวยไทย จํานวน 1 ชุด

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สําหรับอุทยานการเรียนรู้มวยไทย จํานวน ๑ ชุด

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สําหรับ อุทยานการเรียนรู้มวยไทย จํานวน ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๗

เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา ชุดครุภัณฑ์สําหรับอุทยานการเรียนรู้มวยไทย จํานวน ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เห็นควรให้ยกเลิกการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้ และดําเนินการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

รายละเอียด

ที่มา : งานบริหารพัสดุและยานพาหนะ