ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (สายวิชาการ) ครั้งที่ 6/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (สายวิชาการ) ครั้งที่ ๖/๒๕๖๗

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (สายวิชาการ) สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน ๑ อัตรา ดังนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล