วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7 /2567 พร้อมมอบประกาศเกียรติให้กับอาจารย์ที่ที่ไปร่วมการแข่งขันประกวดนวัตกรรม จนคว้าถ้วยและเหรียญรางวัล สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยที่ประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย ผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง อาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ อาจารย์ดร.เมตตา คงคากูล โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีและกรรมการสภาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ  ซึ่งในการประชุมมีวาระแจ้งเพื่อทราบ เรื่องสืบเนื่อง วาระพิจารณาเรื่องต่างๆตามที่เสนอในการประชุม

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร