คณะอาจารย์ศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำทีมนักศึกษาโชว์ผลงาน คว้ารางวัล Young Aartist Award งาน Botanical Art Thailand 2024 นิทรรศการสานพฤกษพรรณผ่านงานพฤกษศิลป์ วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประธานพิธีเปิดงาน Botanical Art Thailand 2024 นิทรรศการ สานพฤกษพรรณผ่านงานพฤกษศิลป์ ครั้งที่ 6 โดยนายพันธ์ุศักดิ์ จักกะพาก ศิลปินอาวุโส ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เครือข่ายศิลปินและนักศึกษาร่วมพิธี ณ หอศิลป์วัฒนธรรม แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ ซึ่งผศ.ณรงค์ศักดิ์ สุกแก้วมณี พร้อมคณะอาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดแสดงผลงานและร่วมในพิธี โดยนายอาทิตย์ ไทรสังขธิติสุรีย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัล Young Aartist Award ภายในงาน หลังจากปีที่ผ่านมาคว้ารางวัลระดับนานาชาติที่ประเทศอังกฤษและผลงานของอาจารย์และนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกนำเสนอภายในงานครั้งนี้ จำนวน 10 ผลงาน จากทั้งหมด 90 ผลงาน 84 ศิลปินจาก 10 ประเทศ ซึ่งจะมีการจัดแสดงในงานระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคมถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2567

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร