มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี คณะผู้บริหาร กรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และคณะอาจารย์ร่วมในพิธี ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร