มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2567 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ในโอกาสนี้ได้มีการแนะนำผู้บริหารและอาจารย์ที่ปรึกษา แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับระบบสารสนเทศนักศึกษา และรูปแบบการเรียนการสอน การกู้ กยศ. และงานอนามัย การให้บริการศูนย์คอมพิวเตอร์ และห้องสมุด และข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงิน ด้วย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร