กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการส่งเสริมสนับสนุนศักยภาพนักศึกษาเพื่อห่างไกลยาเสพติด กิจกรรมที่ 6 กิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษา"ชมรม Show case"

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมสนับสนุนศักยภาพนักศึกษาเพื่อห่างไกลยาเสพติด กิจกรรมที่ 6 กิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษา"ชมรม Show case" ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกิจกรรม นำเสนอผลงานนักศึกษา ชมรม Show case ณ โดม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งนางกาญจนา นรินทร์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษา ชมรม Show case เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมศักยภาให้นักศึกษามีความกล้าแสดงออก มีภาวะความเป็นผู้นำ ห่างไกลสิ่งเสพติด และให้นักศึกษาแต่ละชุมรม ชุมนุมนำเสนอผลงานดำเนินงานในปีการศึกษาที่ผ่านมา และเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เข้าร่วมชมรมต่างๆ หลังจากเสร็จพิธีเปิดงานผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฯ นางกาญจนา นรินทร์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาได้ร่วมมอบข้าวสาร ซึ่งได้รับการความอนุเคราะห์จากวัดจุฬามณี จ.สมุทรงสงครามมอบให้กับตัวแทนคณะ และนักศึกษาในครั้งนี้นี้ด้วย สำหรับกิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษา ชมรม Show caseในครั้งนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆดังต่อไปนี้ การสาธิตอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ การออกร้านแสดงผลงานของนักศึกษา ชมรมและชุมนุม มาออกบูธนำเสนอผลงาน การแสดงของ To Be Number One Idol และผู้ชนะการประกวด To Be Number One Dance การบรรยายพิเศษ หัวข้อ เทคนิคการเลิกบุหรี่ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีนักศึกษาจำนวน 28 ชมรม 5 ชุมนุม นักศึกษาและนักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร