มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึงเข้าร่วมกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจ ชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 08:00 น. - 11.30 น. อาจารย์ ดร.ประไพร จันทะบัณฑิต (ผู้ช่วยอธิการบดี) ร่วมกับ อาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมกิจกรรม : ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย และร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข”มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ในระบบ Online ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง จัดกิจกรรมพร้อมกัน ณ ห้องประชุมรัตนาอาภา ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร (รูปแบบกิจกรรม Onsite และ Online)

ที่มา : งานขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยยั่งยืน