เจ้าหน้าที่

 อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

 อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล

ข้อมูลเผยแพร่

≛ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

≛ นโยบายธรรมาภิบาลข้อมูล

นโยบายธรรมาภิบาลข้อมูล (Data Governance Policy)

≛ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ประกาศ เรื่อง นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พ.ศ. 2565

≛ นโยบายการใช้คุกกี้

คุกกี้ Cookies คืออะไร?
        คุกกี้เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็ก จัดเก็บในลักษณะของ text ไฟล์ โดยเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะส่งคุกกี้ไปยังเบราว์เซอร์ของท่าน และอาจมีการบันทึกลงในเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่ท่านใช้เข้าเว็บไซต์ ซึ่งคุกกี้มีประโยชน์สำคัญในการทำให้เว็บไซต์สามารถจดจำการตั้งค่าต่าง ๆ บนอุปกรณ์ของท่านได้ แต่คุกกี้จะไม่มีการเก็บข้อมูลที่สามารถใช้ระบุตัวตนท่าน ทั้งนี้ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ www.allaboutcookies.org

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้คุกกี้อย่างไร
       มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายกัน เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ดังนี้
       2.1 เพื่อช่วยจดจำข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์และการตั้งค่าของท่าน และช่วยให้ท่านเข้าใช้บริการเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็ว
       2.2 เพื่อช่วยประเมินประสิทธิภาพและผลการให้บริการเว็บไซต์ที่ยังทำงานได้ไม่ดีและควรปรับปรุง
       2.3 เพื่อรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่จะทำให้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้าใจว่าผู้คนมีความสนใจอะไร และมีการใช้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอย่างไร ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อการปรับปรุงประสิทธิภาพและปรับปรุงบริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้ดียิ่งขึ้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้คุกกี้อะไรบ้าง
       เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้คุกกี้ทั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (First party cookies) และคุกกี้ที่เป็นของบุคคลอื่น (Third party cookies) ซึ่งกำหนดและตั้งค่าโดยผู้ให้บริการบุคคลภายนอก เช่น บริษัทภายนอกที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้บริการ เพื่อเพิ่มเติมคุณสมบัติของการทำงานให้กับเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

        นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอาจมีการฝังเนื้อหาหรือวีดีโอที่มาจากโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ เช่น YouTube หรือ Facebook เป็นต้น ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้จะมีการกำหนดและตั้งค่าคุกกี้ขึ้นมาเองที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อคุกกี้เหล่านั้นได้ ท่านควรเข้าไปอ่านและศึกษานโยบายคุกกี้ของบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องดังกล่าวข้างต้นสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของพวกเขา

        มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้คุกกี้อยู่ 2 ประเภทคือ
        Session Cookies เป็นคุกกี้ที่จะอยู่ชั่วคราวเพื่อจดจำท่านในระหว่างที่ท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงย เช่น เฝ้าติดตามภาษาที่ท่านได้ตั้งค่าและเลือกใช้ เป็นต้น และจะถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน เมื่อท่านออกจากเว็บไซต์หรือได้ทำการปิดเว็บเบราว์เซอร์
        Persistent Cookie เป็นคุกกี้ที่จะอยู่ตามระยะเวลาที่กำหนดหรือจนกว่าท่านจะลบออก คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจดจำท่านและการตั้งค่าต่าง ๆ ของท่านเมื่อท่านกลับมาใช้งานเว็บไซต์อีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ท่านเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

        ทั้งนี้ คุกกี้ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้อาจแบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ได้ดังนี้
        คุกกี้จำเป็นถาวร (Strictly necessary cookies) คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์
        คุกกี้การประมวลผลและวิเคราะห์ (Analytical/performance cookies) คุกกี้นี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่น ๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงยังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และถูกนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น
        คุกกี้ฟังก์ชันการใช้งาน (Functionality cookies) คุกกี้นี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจดจำตัวเลือกต่าง ๆ ที่ท่านได้ตั้งค่าไว้และช่วยให้เว็บไซต์ส่งมอบคุณสมบัติและเนื้อหาเพิ่มเติมให้ตรงกับการใช้งานของท่านได้ เช่น ช่วยจดจำชื่อบัญชีผู้ใช้งานของท่าน หรือจดจำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าขนาดฟอนต์หรือการตั้งค่าต่าง ๆ ของหน้าเพจซึ่งท่านสามารถปรับแต่งได้
       คุกกี้การกำหนดเป้าหมายหรือโฆษณา (Targeting/Advertising cookies) คุกกี้นี้จะถูกบันทึกในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของท่านเพื่อช่วยจดจำการเข้าเยี่ยมของท่าน รวมถึงหน้าเพจและลิงก์ที่ท่านได้แวะเยี่ยมชมหรือที่ติดตาม ข้อมูลเหล่านี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะใช้เพื่อปรับเปลี่ยนเว็บไซต์และจัดแคมเปญโฆษณาประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้ตรงกับความสนใจของท่าน
        คุกกี้โซเชียลมีเดีย (Social media cookies) เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอาจมีลิงก์ที่เชื่อมโยงไปยัง Facebook Twitter หรือโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ท่านแบ่งปันเนื้อหาจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับบุคคลอื่นบนโซเชียลมีเดียได้ รวมถึงการสร้างปฏิสัมพันธ์อื่น ๆ กับโซเชียลมีเดียเหล่านั้นผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งผลที่ตามมาคือ คุกกี้เหล่านี้มีการกำหนดและตั้งค่าโดยผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียที่เป็นบุคคลภายนอก เพื่อใช้ในการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของท่าน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงไม่สามารถควบคุมข้อมูลที่มีการจัดเก็บโดยคุกกี้เหล่านี้ได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงขอแนะนำให้ท่านเข้าไปตรวจสอบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านั้นสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ของผู้ให้บริการโซเชียลมีเดีย

ท่านจะจัดการคุกกี้อย่างไร
       เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะถูกตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่ท่านสามารถเลือกยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งาน
       ลิงก์ด้านล่างนี้จะนำท่านไปสู่บริการ “การช่วยเหลือ” ของเบราว์เซอร์ต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานได้มีการบริการไว้ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลการจัดการคุ้กกี้ของเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งานได้
       Internet Explorer
       Google Chrome
       Firefox  
       Safari
       Safari iOS  
       Android  

       ทั้งนี้ โปรดทราบว่า หากท่านเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้บนเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน ท่านอาจพบว่าบางส่วนของเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงไม่สามารถทำงานหรือให้บริการได้เป็นปกติ  สำหรับข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมในเรื่องนี้ท่านสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ https://www.aboutcookies.org/how-to-delete-cookies

       มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะไม่รับผิดชอบและมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์รวมทั้งเนื้อหาในเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างบน

การเปลี่ยนแปลงนโยบาย (Policy Change)
       นโยบายนี้อาจมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจะมีการประกาศนโยบายที่มีการปรับปรุงใหม่บนหน้าเพจนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงขอให้ท่านหมั่นเข้ามาตรวจสอบหน้าเพจนี้อย่างสม่ำเสมอ

ติดต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
       หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  หรือเบอร์โทรศัพท์ 0-3272-0536-9 ต่อ 1200


นโยบายคุกกี้ฉบับนี้มีการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 31 พฤษภาคม 2565


       เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้มีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ ในการกด “ยอมรับคุกกี้” ท่านได้ตกลงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงใช้คุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและให้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และให้มีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมงานที่เข้ามาใช้เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอย่างไรกับบุคคลที่สาม รวมถึงโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มสำหรับการประชาสัมพันธ์

       ท่านสามารถจัดการหรือปฏิเสธคุกกี้ได้โดยการตั้งค่า ทั้งนี้ ท่านสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ นโยบายคุกกี้ (Cookie Policy) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

≛ Template เอกสาร PDPA

ข้อความของคุณ...

≛ ข่าวสาร PDPA

ข้อความของคุณ...

การขอใช้สิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล

 อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล

ติดต่อเรา

 อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล